Home / Tổng Hợp / Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày?

Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày?

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ chưa bao giờ phổ biến trong những năm gần đây. Hiện nay rất nhiều bạn nữ thích phun xăm môi, mí mắt, lông mày đẹp. … Nhưng phổ biến nhất vẫn là phun thêu lông mày đẹp. Nỗi đau đầu hàng ngày của cánh mày râu cô gái ạ. Vì vậy, phun xăm lông mày đẹp là giải pháp thông dụng và gọn gàng nhất.

Vì sao phụ nữ thích phun thêu lông mày đẹp?

Ảnh hưởng đến tài vận

Theo nhân tướng học, bất kỳ hình dáng nào trên khuôn mặt cũng có thể quyết định vận mệnh tương lai của bạn. Một cặp lông mày đậm hay nhạt, dù chúng rất gần nhau hay rất gần nhau đều sẽ ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Vì vậy, xăm mình cũng là một cách thay đổi vận mệnh của mỗi người. Thế nên ai chẳng muốn mình có những tài năng phát triển.

Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày? 1

+ 5 Lưu Ý Trong Khi Chăm Sóc Da Mụn

Thay đổi đường nét khuôn mặt

Nhiều người thường chủ quan khi cho rằng chỉ có một cặp lông mày sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến khuôn mặt. Tuy nhiên, một số người đã thay đổi rất nhiều sau khi thay đổi kiểu dáng hoặc phun thêu lông mày.

Nhiều người trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn sau khi phun thêu lông mày. Xăm lông mày cũng là một cách hay để tạo ấn tượng với ai đó.

Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày? 2

+ Mách bạn 10+ thói quen khiến làn da ngày càng trẻ trung

Tiết kiệm thời gian trang điểm

Phun xăm lông mày sẽ giúp bạn duy trì lâu dài. Do đó, lông mày được phun xăm sẽ duy trì được dáng và màu từ 1 đến 2 năm. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian xăm lông mày. Bây giờ vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn, những ngày bạn phải chịu đựng những sợi lông mày phiền phức đã không còn nữa.

Theo xu hướng thế giới

Hiện nay, qua các bộ phim Hàn Quốc, Thái Lan,… chúng ta có thể thấy lông mày rất được ưa chuộng. Lông mày ngang hay lông mày cong Hàn Quốc luôn truyền cảm hứng cho giới trẻ muốn đi phun lông mày giống thần tượng.

+ Top 6 Phương Pháp Điều Trị Sẹo Rỗ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

Không đau như tưởng tượng

Nhiều người thường nghĩ xăm lông mày đẹp rất đau nên luôn e dè, sợ hãi khi đi xăm. Nhưng thực tế phải đợi thuốc ngấm sau khi tiêm thuốc tê. Chuyên gia sẽ bắt đầu phun xăm cho bạn. Quá trình phun rất nhẹ nhàng, không đau.

Tuy nhiên, tốc độ nhanh hay chậm của quá trình phun xăm phụ thuộc vào mức độ thành thạo của thợ phun xăm cho bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì phun xăm sẽ không đau như mong muốn.

+ Top 12 Spa Chăm Sóc Da, Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Bắc Giang

Dáng chân mày phù hợp với những dáng khuôn mặt sau:

Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày? 3

  • Khuôn mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt được yêu thích khi phù hợp với hầu hết mọi kiểu lông mày. Nhưng lông mày cong sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nịnh mắt hơn.
  • Khuôn mặt vuông: Dáng lông mày nên phun xăm dày ở đầu, hơi hướng lên trên để tạo thành một khuôn mặt hài hòa nhất định.
  • Mặt tròn: Khuôn mặt tròn nên có đôi lông mày hơi sắc nét, trông khuôn mặt sẽ thanh tú hơn.
  • Mặt dài: Trường hợp này bạn nên phun xăm lông mày ngang để cải thiện chiều dài khuôn mặt

Mỗi dáng mày sẽ thể hiện một nét đẹp mới trên khuôn mặt, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ các phương pháp chất liệu để có được đôi lông mày xăm đẹp nhé.

Bạn đang xem bài viêt Tại sao nên Phun Xăm Chân Mày? của chuyên mục Tổng Hợp. Hy vọng bài viết này sẽ tăng thêm “động lực” để bạn có thể hoàn thiện đôi mày ngài của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp nhất!

About wekissbtv

Check Also

Review 7 sản phẩm bột trét tường được tin dùng hiện nay

Review 7 sản phẩm bột trét tường được tin dùng hiện nay

Thi công bột trét tường là hạng mục rất quan trọng trong quá trình sơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *