Home / Tổng Hợp / Mẹo học lái xe số tự động đơn giản

Mẹo học lái xe số tự động đơn giản

Hướng dẫn học cách lái xe số tự động (thực tế dễ hiểu)

Vấn đề đầu tiên khi ngồi trong xe là an toàn, và tôi sẽ thắt dây an toàn cực kỳ quan trọng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn. Điều tiếp theo bạn cần làm là điều chỉnh vị trí chỗ ngồi sao cho phù hợp với vị trí của bạn, đặc biệt là bàn chân của bạn phải chạm vào bàn đạp ga, bàn đạp phanh theo cách thoải mái nhất, mềm mại nhất và bây giờ tôi đang ở vị trí ngồi của mình, tôi Ở trong xe hơi Với các nút định vị ở đây, cách tôi làm điều đó một cách thoải mái nhất, tựa lưng, chiều cao ghế và cách điều chỉnh nó khi tôi đạp phanh và đạp ga dễ dàng nhất, bạn có thể dễ dàng tiếp cận, không khó chịu, bạn muốn kéo gần về phía mình hơn, chỉ cần cầm vô lăng bằng tay trái, kéo tay phải vào đúng vị trí vì chân chúng ta có phạm vi lớn nhất, xe của tôi là xe cơ khí và một số xe điện sẽ nhiều hơn Thoải mái phanh bàn đạp ga rất vừa phải, rất thoải mái, vị trí phía trước trung tâm rất thoải mái, bạn có thể quan sát rất nhiều thứ xung quanh mình, các phương tiện tham gia.

Mẹo học lái xe số tự động đơn giản 1

Tiếp theo, gương chiếu hậu là bộ phận quan trọng nhất của xe hơi, nếu chúng ta không thể lái xe mà không có gương chiếu hậu, không thể bỏ qua sự an toàn nếu không có gương chiếu hậu. . Xe của tôi có thể điều chỉnh bằng điện, vì vậy tôi chỉ phải cài đặt nó chỉ bằng một nút bấm. Nếu bạn muốn lái xe ô tô có gương cơ học, bạn nên lưu ý rằng có một chiếc gương trong xe mà bạn có thể nhìn phía sau. Bạn có thể điều chỉnh nó theo tầm mắt của bạn

Tôi đang ở trong buồng lái của một chiếc Honda Civic. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần quan trọng để khởi động chiếc xe này. Đầu tiên là vô lăng. Tay lái là bộ phận quan trọng nhất để thay đổi hướng của xe và giúp xe đi đúng làn đường. đường an toàn. Tiếp theo là bộ truyền động, bộ phận phanh tay. Phanh Khi chúng ta dừng và đỗ đèn đỏ, chúng ta phải sử dụng phanh đỗ. Đây là hộp số tự động của xe, nếu nó muốn hoạt động chúng ta phải hiểu các thông số ở đây của hộp số này, nếu nó muốn di chuyển chúng ta phải khởi động động cơ. Nếu bạn muốn đánh số nó, chúng tôi có các nút ở đây, bạn nhấn giữ và kéo lại, sau đó nó có thể di chuyển, nếu bạn đỗ xe, bạn phải tắt động cơ, kéo phanh tay. Tuy nhiên, nếu bạn đi ra ngoài đường, hãy dừng đèn đỏ, sau đó kéo vào chế độ (N) và sau đó là phanh đỗ xe, sẽ an toàn hơn. Nếu bạn dừng đèn xanh, đèn đỏ là P. Có va chạm. Nếu phía trước đến, phía sau đến, xe của bạn sẽ bị hỏng, vì vậy bạn nên dừng ở đèn đỏ để lái xe tốt nhất đến N và kéo phanh đỗ.

+ Note: Cần mua tủ kệ tivi bằng kính đẹp tại Hồ Chí Minh

Và ở đây các bạn có thể nhìn thấy là, đây là 2 bộ phận lái của chiếc Honda Civic đời 2006, các bạn có thể nhìn thấy đây là phanh tay và đây là cần số tự động, các bạn có thể nhìn thấy khi các bạn dừng thì các bạn nên bật phanh tay, nếu các bạn dừng lại thì các bạn bấm vào nút này và kéo lên, phanh này chỉ là phanh bình thường thôi, phanh  đi trên đường , dừng đèn xanh đèn đỏ thì ta dùng còn bình thường thì chúng ta sử dụng phanh khác. Tiếp theo, đây là cần số của xe, các bạn có thể nhìn thấy không, P là luật của bãi đỗ xe hoặc gara, R là quay trở lại hay đi lùi, N là số Mode, N là không vào số , D là lái nhanh, S là lái chậm khi qua vạch hoặc các đoạn đường cần sức mạnh lái chậm thì chúng ta dùng S còn bình thường chúng ta dùng chế độ D, trước khi các bạn lái bất kỳ chiếc xe nào, ngoài các vấn đề mà tôi đã nói phía trước thì các bạn cần phải chú ý đó là chỉnh vị trí ngồi, chân phải thoải mái và các bạn cần làm là hạ phanh tay xuống và khởi động xe lên, chân phải đạp phanh thì mới lên số được, và sau đó bấm khởi động. Sau khi khởi động thì các bạn mới về số được, còn bình thường không về số được. bây giờ thì tôi sẽ thử nhé.

Mẹo học lái xe số tự động đơn giản 2

Các bạn phải nhớ rằng, tay đặt ở vị trí như thế này, chúng ta muốn quay qua hướng phải thì tay trái không được rời vô lăng, và khi qua trái không được rời vo lăng, tay còn lại trợ lực và nhớ là chúng ta kéo không được đẩy vô lăng, chúng ta hãy xem tôi làm thử nhé. Muốn qua phải thì tay phải của tôi sẽ kéo này và tay trái của tôi không được rời vô lăng, và khi đền đấy tay phải của tôi sẽ kéo lên vị trí này, các bạn nhớ rằng khi muốn quay về phía nào thì tay đặt ở hướng đấy không được rời vô lăng, như thế để đảm bảo rằng xe của bạn được xử lý trong mọi tình huống. Bây giờ tôi sẽ quay về phía bên trái thì như thế nào, các bạn thấy không tay phải của tôi không rời ra nhé, tay trái của tôi kéo vô lăng, cách của chúng ta là như thế, các bạn phải nhớ nguyên lý là như thế này thì các bạn lái xe mới an toàn và xử lý mọi tình huống một cách gọn gàng nhất. vừa rồi là tôi giới thiệu cách cầm vô lăng chính xác nhất, đây là còi. Đó là cách lái xe an toàn nhất. 

Mẹo học lái xe số tự động đơn giản 3

+ Note: Những Lý Do Nên Chọn Mua Thảm Đá Nhật Bản

Nếu như vai của các bạn với lề đường bên kia ngang thì các bạn đánh lái qua hết luôn. Lúc nào xe của bạn song song với đường thẳng lại rồi thì trả lái, đạp ga cho xe đi, khi những người mới tập lái thì đi như vậy sẽ an toàn hơn, các bạn có nhìn thấy không, vai của tôi với lề đường kia tôi phanh lại, trả lái cho xe đi, đấy là cho trường hợp các bạn mới biết lái thì phải tập như thế, còn trong trường hợp tôi đã lái rành rồi thì tôi sẽ lái theo cách khác. Khi các bạn dừng thì các bạn phải để lái thẳng lại sau đó đạp phanh, về chế độ P, kéo phanh tay, mở dây an toàn, tắt máy thế là xong. Chúng ta có thể lái một chiếc xe rất là dễ dàng.

Bạn đang xem bài viết Mẹo học lái xe số tự động đơn giản trong chuyên mục tổng hợp. Mọi ý kiến, nhận xét vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn ở bài viết gốc tại đây nhé!

About wekissbtv

Check Also

Review 7 sản phẩm bột trét tường được tin dùng hiện nay

Review 7 sản phẩm bột trét tường được tin dùng hiện nay

Thi công bột trét tường là hạng mục rất quan trọng trong quá trình sơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *