Home / Tổng Hợp / Công ty làm sổ đỏ trọn gói cho con thừa kế Quận Thanh Xuân

Công ty làm sổ đỏ trọn gói cho con thừa kế Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân xưa được lấy tên từ chùa Thanh Xuân, nay là quận nằm phía Nam thủ đô, phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía Tây giáp quận Hà Đông, phía Nam giáp quận Thanh Trì và Hoàng Mai, phía Bắc giáp quận Cầu Giấy và quận Đống Đa. Bao gồm 11 phường như : Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung và Thượng Đình.

Diện tích toàn quận là 9,11km². Quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa làm cho các làng xã xưa của quận Thanh Xuân có những thay đổi mạnh mẽ, đi lên từ chính ao hồ, làm xã xưa.Là vùng đất địa linh nhân kiệt, tụ khí anh tài từ lâu đã được coi là cái lôi văn hóa, cái nôi của người Kẻ Mọc – Tam Khương xưa.

Đời sống ngày càng phát triển, quận tập trung được nhiêu các dự án lớn phát triển thị trường địa ốc trên toàn khu vực Hà Nội. Có nhiều làng nghề nổi tiếng như làng nghề trống Đọi Tam Thanh Xuân, làng nghề làm giầy Thượng Đỉnh.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói đất nông nghiệp Quận Thanh Xuân

Sổ đỏ hay còn được gọi là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” được dựa theo màu sắc của giấy chứng nhận. Hiện nay, dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp Hà Nội đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sổ đỏ đất nông nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

SỔ ĐỎ ĐẤT NÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Sổ đỏ đất nông nghiệp là chứng thư phát do Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp. Bắt đầu từ ngày 10/12/2009, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phát hàng mẫu Giấy chứng nhận có tên là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất. Giấy chứng nhận này được áp dụng trên toàn cả nước.

dich vu lam so do nha dat tron goi cho dat tranh chap tai ha noi 300x222 - Tìm chỗ sang tên sổ đỏ trọn gói đất nông nghiệp Quận Thanh Xuân
Điều kiện để làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội

THỦ TỤC CẤP SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI CHO ĐẤT NÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Để làm thủ tục cấp sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà Nội thì bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Cá nhân hay hộ gia đình cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm

 • Đơn đăng ký cấp Giấy chứng nhận theo mẫu 04a/Đk
 • Các loại giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất theo quy định
 • Các chứng từ thực hiện nghĩa vụ tài chính, giảm nghĩa vụ tài chính đất đai, các giấy tờ liên quan đến tài sản gắn liền với đất

Ngoài ra, bạn sẽ phải xin giấy xác nhận của UBND xã/phường/thị trấn về mảnh đất đó không có tranh chấp và phù hợp với quy hoạch của địa phương.

BƯỚC 2: NỘP HỒ SƠ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, QUYỀN SỞ HỮU NHÀ Ở VÀ CÁC TÀI SẢN KHÁC GẮN VỚI ĐẤT 

Bạn có thể đem nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn với đất trọn gói ở các cơ quan như:

 • Ủy ban nhân dân cấp xã
 • Chi nhánh của Văn phòng đăng ký nhà ở, đất đai
 • Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, sở hữu tài sản cấp huyện
 • Bộ phận một cửa của huyện
dich vu lam so do nha dat tron goi cho dat hoa mau tai ha noi 300x224 - Tìm chỗ sang tên sổ đỏ trọn gói đất nông nghiệp Quận Thanh Xuân
Thủ tục và chi phí làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội

BƯỚC 3: CƠ QUAN NHẬN HỒ SƠ

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ cấp sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà nội rồi thì các cán bộ sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra đầy đủ và tính hợp lệ của các giấy tờ. Nếu hồ sơ vẫn còn thiếu hay chưa hợp lệ thì bạn cần bổ sung ngay trong 3 ngày.

BƯỚC 4: HỒ SƠ CHUYỂN ĐẾN CƠ QUAN THẨM QUYỀN

Sau khi đã kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của các giấy tờ liên quan thì hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến các cơ quan thẩm quyền để tiến hành giải quyết.

BƯỚC 5: NỘP TIỀN THEO QUY ĐỊNH

Bạn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ tài chính theo sự hướng dẫn của cơ quan thế sau khi đã được các cơ quan thẩm quyền giải quyết xong

BƯỚC 6: LẤY SỔ ĐỎ

Khi đến ngày hẹn, bạn sẽ đến ủy ban nhân dân xã hoặc chi nhánh Văn phòng đất đai để xác nhận và lấy sổ đỏ.

dich vu lam so do nha dat tron goi cho chong khi vo mat tai ha noi 2 300x167 - Tìm chỗ sang tên sổ đỏ trọn gói đất nông nghiệp Quận Thanh Xuân
Quy trình làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội

DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI CHO ĐẤT NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TẠI CVN

Sau rất nhiều những thủ tục thì ngày nay có nhiều những dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà Nội, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. CVN là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công chứng và làm sổ đỏ. CVN thay mặt khách hàng đảm nhận những công việc như sau:

 • Soạn thảo hồ sơ liên quan đến dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà Nội do khách hàng cung cấp.
 • Nộp hồ sơ tại các chi nhánh Văn Phòng đăng ký đất đai hoặc ủy ban nhân dân huyện/thị xã.
 • Bổ sung, chỉnh sửa lại hồ sơ khi có yêu cầu từ cơ quan thẩm quyền
 • Đóng các nghĩa vụ tài chính có liên quan hộ khách hàng
 • Nhận kết quả và gửi trả lại cho khách hàng.
dich vu lam so do nha dat tron goi can ho chung cu 4 300x170 - Tìm chỗ sang tên sổ đỏ trọn gói đất nông nghiệp Quận Thanh Xuân
Công chứng CVN cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội

SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT TRỌN GÓI CHO ĐẤT NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TẠI CÔNG CHỨNG CVN

Bước 1: Gọi điện thoại đến hotline 096. 419. 8855 để được tư vấn nhanh nhất và cập nhật kịp thời phí dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà Nội tại CVN

Bước 2: Chuẩn bị những hồ sơ liên quan, bàn giao lại cho nhân viên của CVN. Nhân viên sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ và bàn giao hồ sơ gốc để khách hàng yên tâm

Bước 3: CVN sẽ kiểm tra hồ sơ và hoàn thiện bộ sơ hồ cho bạn. Nếu còn thiếu sót và chưa hợp lệ sẽ liên hệ với khách hàng để xác thực ngay. 

Bước 4: Thay mặt khách hàng đi nộp hồ sơ và theo dõi kết quả từ cơ quan thẩm quyền.

Bước 5: Kiểm tra lại khi có thông báo, nhân viên sẽ thông báo cho bạn về chi phí phải nộp và đại diện khách hàng nộp tại cơ quan thuế.

Bước 6: Nhận kết quả và bàn giao lại sổ đỏ cho khách hàng.

KẾT LUẬN

Thủ tục làm sổ đỏ sẽ mất rất nhiều thời gian hơn là bạn sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói đất nông nghiệp Hà Nội tại CVN. Hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ công chứng CVN để được tư vấn chi tiết và được hỗ trợ làm sổ đỏ nhà đất trọn gói cho đất nông nghiệp tại Hà Nội.

Liên Hệ Văn Phòng Công Chứng CVN

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 7: 8h30AM – 5:30PM

About SmartHome - Nhà Thông Minh

Check Also

TOP ứng dụng đọc sách tarot trên di động 2

TOP ứng dụng đọc sách tarot trên di động

Tarot.vn – Tarot Việt Nam Tra cứu sách hướng dẫn Tarot tiếng Việt miễn phí …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *