Home / Tổng Hợp / Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp đại hội

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp đại hội

Nếu công ty bạn tổ chức hoặc tài trợ cho một hội nghị, mà không cho đi một chút gì đặc sắc, thì những người tham dự sẽ cảm thấy không được vui. Bạn có thể sẽ không mất tất cả khách hàng của mình, điều đó sẽ khiến bạn bị thiệt thòi. Nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu của bạn chỉ một chút. Đó chính là lý do có sự hiện diện của quà tặng hội nghị – sự kiện.

Vậy loại quà tặng nào tốt nhất khi doanh nghiệp bạn tổ chức sự kiện? Sẽ không có câu trả lời đúng nhất, nhưng có rất nhiều lựa chọn. Vì vậy, Đại Đông Giang sẽ điểm qua các ý tưởng cho quà tặng hội nghị ý nghĩa, sang trọng mà doanh nghiệp bạn cần tham khảo. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé.

Vì sao các công ty chi hàng đống tiền cho quà tặng hội nghị?

Có hai lý do cơ bản để trả lời cho câu hỏi này.

1. Xây dựng thương hiệu

Khi một công ty cho đi 1.000 món quà, đó là 1.000 quảng cáo, làm cho công ty của họ bao phủ trên thị trường. Việc đo lường chính xác mức độ ảnh hưởng của một món quà đối với nhận thức về thương hiệu của bạn là gần như không thể, nhưng không thể phủ nhận rằng càng nhiều người mặc hoặc sử dụng sản phẩm mang thương hiệu của bạn, thì thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến.

2. Thiện ý

Nếu bạn đến nhà tôi và ra về với một chiếc áo sơ mi miễn phí, bạn có nghĩ mình sẽ quay lại vào lần sau khi tôi mời bạn không? Bạn có thể sẽ quay lại nếu mọi thứ khác trong cuộc gặp gỡ ấy đều ổn. Khi bạn trao tặng những món quà miễn phí đến đối tác, khách hàng, bạn mua được thiện chí của họ ở một mức độ nhất định. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ được đáp lại tình yêu vô điều kiện, nhưng nó chắc chắn tạo được ánh nhìn tốt của đối phương dành cho bạn

Gợi ý cho những món quà tặng sự kiện ý nghĩa, sang trọng

Điều này là khá rõ ràng. Áo sơ mi, mũ, áo khoác, tất cả đều có hữu dụng.  Hãy in logo của thương hiệu bạn lên đó và tặng nó cho bất kỳ người dự buổi hội nghị. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó an toàn và thực sự đáp ứng đúng yêu cầu bạn miến.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 1

Không ai sẽ khó chịu nếu bạn tặng cho họ một chiếc ao. Chắc chắn, một tỷ lệ phần trăm nhất định của những chiếc áo sẽ chỉ xuất hiện trong một dịp nào đó, nhưng bất cứ khi nào ai đó mặc chiếc áo đó ra ngoài, bạn đã có cho mình một chiếc bảng quảng cáo đi bộ hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, trang phục là một cách tuyệt vời để truyền bá thương hiệu và thiện chí của bạn.

2. Bình giữ nhiệt

Ngày nay mọi người có xu hướng tạo nên một lối sống sạch, thân thiện môi trường. Chai nước nhựa đã không còn được ưa chuộng, và hầu hết mọi người đều vui vẻ đón nhận và sử dụng  những chai nước có thể tái sử dụng hoặc những chiếc bình giữ nhiệt. Vì vậy, hãy tặng cho khách hàng của bạn sau những buổi hội nghị và đánh dấu thương hiệu của bạn bằng việc in khắc logo vào nó.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 3

Mọi người sẽ mang chiếc bình giữ nhiệt mang nhãn hiệu của bạn đến phòng tập thể dục, đi bộ đường dài, ở khắp mọi nơi để mọi người nhìn thấy.

3. Túi xách/balo

Có thể đó là một chiếc túi vải, có thể đó là một ba lô. Không thành vấn đề. Chỉ cần đảm bảo nó là unisex và mọi người sẽ đánh giá cao nó. Không khó để bạn có được túi xách mà bạn có thể in ấn logo của mình lên đó.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 5

Điều tuyệt vời khác về túi xách là chúng là một món quà dễ nhận, có nghĩa là chúng dễ dàng vận chuyển. Bạn có thể gấp chúng lại và đặt chúng cùng với phần hành lý còn lại của mình, bạn có thể sử dụng nó để mang một số hành lý của mình. Không ai vứt bỏ một chiếc ba lô vì nó quá khó sử dụng.

4. Sạc dự phòng

Bạn có thể muốn đưa cái này vào đầu sự kiện. Tin tưởng tôi, nó sẽ được đánh giá cao. Đi một vòng không gian của buổi sự kiện và tôi đảm bảo bạn sẽ thấy một số người ngồi trên sàn bên cạnh điện thoại đang sạc của họ.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 8

Người nhận món quà tặng sạc dự phòng sẽ đánh giá cao nó và nó có lẽ là món đồ tiện dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy.

5. Sổ tay

Một món quà tuyệt vời cho các quan khách tham gia hội nghị hoặc hội thảo là một cuốn sổ tay có thương hiệu tiện dụng. Mặc dù hiện nay hầu hết chúng ta đều sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để ghi chép, nhưng một cuốn sổ tay tốt vẫn, giữ nguyên giá trị và được sử dụng rộng rãi. Đó là một cách tuyệt vời để ghi nhớ thông tin có giá trị từ bài phát biểu, sắp xếp các kế hoạch sắp tới của bạn và ghi chú ngay tại chỗ những ý tưởng tuyệt vời.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 4

Chúng tôi tin rằng sổ tay cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Nó tiện dụng và khi nó đi kèm với một chiếc bút để viết và xóa ghi chú một cách trôi chảy, một sự đánh giá cao hơn đối với bất kỳ ai nhận được nó.

6. Cốc đựng cà phê

Hãy chuyển sang sản phẩm tiếp theo trong danh sách của chúng tôi và lý do tại sao chúng tôi tin rằng một chiếc cốc cà phê có thể là một món quà rất chu đáo cho sự kiện tiếp theo của bạn.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 7

Ai mà không thích một tách cà phê ngon? Cho dù bạn muốn pha ở nhà hay đổ đầy đồ uống Starbucks, có thể mang theo khi di chuyển vào một ngày bận rộn chính là lý do chúng tôi đề xuất một cốc cà phê như thế này như một món quà dành cho doanh nghiệp.

Đừng quên rằng bạn có thể thiết kế nói với biểu tượng hoặc tên của thương hiệu trên đó để tạo thêm nét đẹp.

7. Ốp lưng giá đỡ điện thoại

Đó là một thiết bị hữu ích và tiện lợi. Những chiếc ốp lưng điện thoại truyền thống thường không có bất kỳ ngăn chứa thẻ nào hoặc chặn lối vào của cáp sạc. Vì vậy, một món quà tất cả trong một như giá đỡ điện thoại này rất phù hợp để mang ra tặng tại các hội nghị.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 5

Nó có rất nhiều không gian để lưu trữ thẻ tín dụng hoặc danh thiếp, và có thể được đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang để bạn xem video, phim hoặc thậm chí tham gia các cuộc họp trực tuyến và xem các sự kiện ảo. Đó là một ý tưởng quà tặng thời trang và tiện dụng mà mọi người đều có thể sử dụng và làm một kỷ vật sự kiện tuyệt vời.

8. Bộ quà tặng hội nghị cao cấp in logo theo yêu cầu

Nếu bạn đã ‘chán ngán’ với những món quà tặng riêng lẻ, tại sao không thể các món quà thành bộ quà tặng hoàn chỉnh. Set quà tặng hội nghị cao cấp là sự lựa chọn của đông đảo doanh nghiệp khi tổ chức, tham gia các sự kiện, hội thảo, workshop. Sản phẩm đa dạng, màu sắc trang nhã cùng chất lượng cao cấp, set quà 4 món này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng, đối tác.

quà tặng hội nghị - đại hội sang trọng, giá tốt dành cho doanh nghiệp 2

Hơn thế nữa, Đại Đông Giang luôn cập nhập các kỹ thuật in ấn hiện đại nhất để logo, hình ảnh thương hiệu nổi bật và sắc nét nhất. Liên hệ Đại Đông Giang hôm nay để nhận thêm giá ưu đãi.

Chúng tôi hy vọng danh sách trên sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn một số điểm khởi đầu và ý tưởng tuyệt vời cho quà tặng hội nghị của bạn. Chúng tôi biết điều đó thật sự không để dành để bạn lựa chọn một món quà hoàn hảo ý nghĩa, nhưng phù hợp với ngân sách nhất. Nhưng không sao, chỉ cần liên hệ Đại Đông Giang ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng!

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của Đại Đông Giang có gì khác biệt?

 • Nhận đơn hàng lẻ từ 1 set.
 • Thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, có hỗ trợ làm hàng mẫu sẵn có hoặc cho khách hàng chọn nhanh các mẫu đang hot trên thị trường.
 • Có xưởng sản xuất, in ấn, khắc laser, offset đóng gói bao bì trực tiếp tại chỗ nên có thể làm hàng số lượng dù nhỏ/lớn trong thời gian ngắn.
 • Với các quà tặng thương hiệu chính hãng (như lock&lock, xiaomi, anker, samsung…) – Đại Đông Giang có ưu thế là nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.
 • Bảo hành uy tín 1 đổi 1 cho sản phẩm lỗi.
 • Giá cạnh tranh trực tiếp tại xưởng, có chính sách chiết khấu ưu đãi với hàng số lượng lớn kèm miễn phí vận chuyển.
 • Có các bộ ý tưởng quà tặng – bao bì theo ngành nghề, như y tế – sức khỏe, bđs – nội thất, thẩm mỹ – mỹ phẩm, nhà hàng – khách sạn, vui chơi – giải trí, thời trang, ngân hàng – bảo hiểm, du lịch – văn hóa – giáo dục.
cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Đại Đông Giang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Các đối tác nổi bật của Đại Đông Giang: Viettel, Shinhan Bank, Toyota, AIA, J&T, Nhạc viện TPHCM, VinAi, Ban Thường vụ Quận Đoàn 3, Đại học Sài Gòn, DigiWorld, Đoàn Sở Giao thông Vận tải TPHCM, Đại học Công nghiệp,…

Đại Đông Giang hiểu rõ tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp – không đơn thuần là sản phẩm, đó còn là cách để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, tạo dấu ấn cho thương hiệu. Chúng tôi cam kết đặt trách nhiệm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi có nhu cầu.

Xưởng sản xuất & gia công quà tặng trọn gói Đại Đông Giang:

 • Địa chỉ: 225/20 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM. 
 • Hotline: 0899 842 842
 • Làm việc: T2 -T7 (8h30- 17h30)
 • Website: https://daidonggiang.com.vn/

About SmartHome - Nhà Thông Minh

Check Also

Review sản phẩm máy lọc nước dành cho nhà phố chất lượng

Review sản phẩm máy lọc nước dành cho nhà phố chất lượng

Ngày nay, trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm thì sử dụng máy lọc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *