Home / smarthome / Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào

Để hoàn thiện mô hình nhà thông minh thì cần đến sự góp mặt của các thiết bị nào? Cùng điểm danh các thiết bị đó ngay bây giờ nhé.

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào

1. Nest Protect 2.0

Đầu báo khói (đầu báo cháy) là một trong những công nghệ cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đáng buồn thay, chúng thường không hoạt động hoặc có tác dụng “chống lại chủ nhân” trong những tình huống cấp bách nhất (ví dụ, khi bạn tổ chức tiệc vào buổi tối và ai đó vứt thuốc lá giữa sàn nhà ….) .

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào 1

May mắn thay, Nest đã tạo ra Nest Protect – một loại cảm biến khói được sử dụng trong công nghiệp. Đây cũng là cảnh báo gia đình thông minh đầu tiên mà bạn có thể tắt từ điện thoại của mình mà không cần phần cứng bổ sung. Nest Protect cũng bao gồm cảm biến CO (carbon monoxide) 10 năm, lý tưởng nếu bạn phát hiện nhà có vấn đề nhưng không thể phát hiện ra. Cảm biến này tự động kiểm tra sản phẩm và các cảm biến khác mỗi ngày để đảm bảo rằng mọi thứ luôn hoạt động tốt trong trường hợp khẩn cấp. Xét cho cùng, Nest Protect là một cải tiến thực sự lớn so với các hệ thống báo động tại nhà truyền thống.

2. Nest

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào 2

Cho đến nay, Nest là một vận động viên bóng rổ nổi tiếng và vẫn là một trong những người giỏi nhất trong lĩnh vực điều nhiệt. Việc cài đặt nhanh chóng và sau khi sử dụng khoảng một tuần, nó sẽ bắt đầu “học” các hành vi của bạn và tự động điều chỉnh, không có đánh giá lớn nào được biết đến. Ngoài ra, Nest nói rằng anh ấy muốn làm nhiều ngày hơn trước khi tôi nói nhiều hơn hôm nay, thậm chí ngày hôm nay và hơn thế nữa.

+ Note: Top 4 Kinh Nghiệm Sử Dụng Thiết Bị Nhà Thông Minh

3. Loa thông minh

Điều khiển nhà bằng giọng nói đã trở thành xu hướng trong những năm qua, giúp bạn dễ dàng truy cập và kiểm soát mọi khía cạnh của ngôi nhà thông minh của mình. Với hơn 20.000 tích hợp của bên thứ ba, Alexa được cho là một trong những hệ sinh thái nhà thông minh toàn diện nhất hiện nay. Google cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều người.

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào 3

Trợ lý Google có ít sự tích hợp của bên thứ ba hơn, nhưng nhờ quyền sở hữu chính của công cụ tìm kiếm Google, nó thường có thể trả lời các câu hỏi và thực hiện các lệnh mà Alexa không thể. Ngoài ra, bạn có thể chọn Microsoft với Cortana, Samsung với Bixby.

+ Note: Top 4 Điều Cần Biết Về Hệ Thống Điện Thông Minh

4. Reset Plug

Mọi thiết bị trong nhà của bạn phải được kết nối với Internet. Nhưng vấn đề ở đây là gì? Tất cả chúng ta đã từng trải qua một kiểu ngắt kết nối theo thời gian. Do đó, việc đặt lại bộ định tuyến thường có nghĩa là bạn sẽ phải đặt lại thủ công tất cả các thiết bị được kết nối với nó.

Nhà Thông Minh Cần Có Những Thiết Bị Nào 4

Sử dụng phích cắm đặt lại ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm bộ định tuyến / modem và nó sẽ hoạt động như một máy khách WiFi để kiểm tra kết nối internet của bạn. Nếu cách này không hiệu quả, phích cắm sẽ kết nối lại nguồn điện với các thiết bị cần WiFi để cấp nguồn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với cách truyền thống.

Xem thêm: Điểm danh những thiết bị thông minh nên có trong gia đình

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

About bientapvien

Check Also

Top 20 Mẫu Áo Thun Cho Khách Sạn ĐẸP – HOT Nhất

Bảng giá áo thun khách sạn

Nhiều khách sạn thường sử dụng áo thun làm đồng phục cho nhiều vị trí như nhân viên lễ tân, buồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *